VIẾNG KHU LƯU NIỆM CỐ THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT

Sáng 26/6/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đến viếng khu lưu niệm Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Đoàn do PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn

Hoạt động nhằm kỷ niệm 12 năm ngày mất của Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người lãnh đạo kiệt xuất, người con của quê hương Vĩnh Long.

Nhân dịp này, VLUTE cũng tham dự lễ khởi công khu nhà thắp hương Cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt do Đài THVL tài trợ kinh phí, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng các công trình DD-CN tỉnh làm chủ đầu tư và Công ty xây dựng Hoàn Mỹ là đơn vị thi công. Tham dự khởi công còn có các đồng chí Ủy viên TW Đảng, lãnh đạo Ban dân vận TW, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND Vĩnh Long, Trà Vinh. Các sở ban ngành và người thân của gia đình Cố Thủ tướng.

Công trình được thực hiện với kinh phí trên 6,6 tỷ đồng được thực hiện trong thời gian 03 năm. Sau khi hoàn thành góp phần tạo không gian trang nghiêm cho khuôn viên khu lưu niệm, nơi sinh hoạt cách mạng và tưởng nhớ về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt.

Một số hình ảnh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn