TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Chiều 11/10/2020, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức tuyên dương thành tích của sinh viên tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ XI, năm 2020.

Tham dự có Ông Bùi Văn Nghiêm – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; Ông Lữ Quang Ngời – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và đoàn thể Tỉnh Vĩnh Long. Về phía VLUTE có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Minh Sang – P. Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, sinh viên và đoàn tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020.

TS. Lê Hồng Kỳ thông tin kết quả kỳ thi

Phát biểu thông tin kết quả kỳ thi, TS. Lê Hồng Kỳ cho biết, đoàn dự thi của nhà trường đại diện cho tỉnh Vĩnh Long tham gia gồm 22 sinh viên tham dự ở 15 nghề tại thủ đô Hà Nội từ 28/9 – 10/10/2020. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc và tinh thần thi đấu hết mình, sinh viên nhà trường đã xuất sắc giành 4 HCV, 1 HCB, 5 HCĐ và 5 chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc và nằm trong tốp các đơn vị xuất sắc tại kỳ thi năm nay.

PGS. TS Cao Hùng Phi chúc mừng thành tích của đội thi

Thay mặt lãnh đạo nhà trường PGS.TS Cao Hùng Phi gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em sinh viên dự thi, giảng viên huấn luyện. Để có được thành tích to lớn này, là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố: sự quan tâm của lãnh đạo các cấp Bộ, ngành Trung ương và địa phương; truyền thống đào tạo của nhà trường, đội ngũ giảng viên huấn luyện tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần quyết tâm của sinh viên.

Ông Bùi Văn Nghiêm tặng hoa chúc mừng sinh viên

Ông Lữ Quang Ngời tặng hoa chúc mừng sinh viên

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho tất cả sinh viên, giảng viên huấn luyện đạt thành tích xuất sắc và hoàn thành nhiệm vụ tại kỳ thi này.

Báo Nhân dân đưa tin: xem tại đây
Báo Tuổi trẻ đưa tin: xem tại đây
Báo Vĩnh Long đưa tin: xem tại đây
Truyền hình Vĩnh Long đưa tin: xem tại đây
Hình ảnh sự kiện: Xem tại đây

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn