“TRIỆU TÚI AN SINH” GỬI ĐẾN SINH VIÊN

Chiều 1/9/2021, 350 túi an sinh được Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long gửi đến các bạn sinh viên tại các khu nhà trọ ảnh hưởng bởi dịch covid-19

Theo đó, 350 túi an sinh bao gồm các nhu yếu phẩm như: trứng, mì gói, rau củ quả, trái cây… do Đoàn trường vận động từ Công an Tỉnh, Tỉnh Đoàn và Ông Nguyễn Văn Vũ (Trà Vinh) hỗ trợ sinh viên hiện đang ở các khu nhà trọ không thể trở về nhà do các tỉnh đang thực hiện chỉ thị 16 của và tinh thần “ai ở đâu thì ở yên đó” của Chính phủ nhằm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Triệu túi an sinh, yên tâm chống dịch

Đây là hoạt động ý nghĩa của nhà trường và các đơn vị mạnh thường quân thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhất là các em đang trong kỳ thi học kỳ phụ theo hình thức trực tuyến và chuẩn bị cho năm học mới. Mỗi túi quà đã được các giảng viên, sinh viên đoàn khoa, các anh chị đoàn phường gửi đến tận tay sinh viên.

Đây là lần thứ 3 trong một tháng qua, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long thực hiện hoạt động trao quà hỗ trợ sinh viên và đã tạo ra sự lan tỏa đến các khoa chuyên môn cùng sự hỗ trợ từ các giảng viên nhà trường chia sẻ và chăm lo đời sống cho sinh viên mình giảng dạy.

Tinh thần tình nguyện được mỗi bạn sinh viên thể hiện hết mình

Đại diện BTV Tỉnh đoàn, đoàn phường 2 và đoàn trường trao quà đến các em

Túi an sinh – yên tâm chống dịch

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn