TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KỸ SƯ ĐỢT 1, NĂM 2021

Chiều 23/4/2021, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức phát bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường cùng 509 sinh viên hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng kỹ sư

PGS. TS Cao Hùng Phi trao bằng tốt nghiệp kỹ sư khóa 42

Tại buổi lễ, 420 kỹ sư của 11 ngành đại học chính quy gồm: Công nghệ thông tin, điện điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, chế tạo máy, cơ điện tử, cơ khí, ô tô, thực phẩm, công nghệ sinh học và bác sỹ thú y đã hoàn thành khóa học 3,5 năm với thành tích 27 sinh viên loại xuất sắc, 95 sinh viên loại giỏi và 256 sinh viên loại khá. Đây là đội ngũ nguồn nhân lực với kỹ năng nghề 3/5 theo khung trình độ kỹ năng nghề Quốc gia sẽ là lực lượng đáp ứng với nhu cầu doanh nghiệp và thị trường lao động.

Ngoài ra, 89 sinh viên hoàn thành hệ kỹ sư thực hành gồm: Công nghệ thông tin, điện điện tử, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, điện công nghiệp, cơ điện tử, cơ khí, ô tô, thú y cũng được nhận bằng trong đợt này với 13 xuất sắc, 49 giỏi, 25 khá góp phần giải quyết nguồn nhân lực chú trọng tay nghề của các nhà tuyển dụng.

TS. Nguyễn Thanh Tùng trao khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Dịp này, nhà trường cũng khen thưởng cho 27 tân kỹ sư tốt nghiệp loại xuất sắc

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long