TOYOTA Việt Nam tài trợ gói thiết bị kỹ thuật đào tạo BP

Sáng 25/01/2019, Công ty ô tô TOYOTA Việt Nam (TMV)chuyển giao Chương trình đào tạo kỹ thuật sửa chữa thân xe và sơn (BP) cho Trung tâm đào tạo kỹ thuật TOYOTA (T-TEP) Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE).

Img 9069
TOYOTA Việt Nam tài trợ gói thiết bị kỹ thuật đào tạo BP

Tham dự có Ông Lữ Quang Ngời – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long. Ông Toru Kinoshita – Tổng giám đốc TMV. PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE, đại diện lãnh đạo các đơn vị của TMV, các đại lý Toyota tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ, Tiền Giang, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và toàn thể giảng viên, sinh viên VLUTE.

Img 9061

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Cao Hùng Phi chia sẻ: “Chương trình T-TEP đã mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho cả giảng viên và học viên trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Công nghệ ô tô. Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao sự hỗ trợ của TMV và mong muốn trong thời gian tới, TMV và VLUTE tiếp tục duy trì lâu dài và phát triển sự hợp tác toàn diện, sâu sắc hơn nữa. Qua đó khẳng định và lan tỏa những kết quả tốt nhất mà chương trình hợp tác đã mang lại“.

Img 9194

Ông Toru Kinoshita phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự được hợp tác với VLUTE chương trình T-TEP. Sau một năm hoạt động, T-TEP đã hoàn thành hai khóa học về sửa chữa chung với trên 40% học viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào làm tại các đại lý TOYOTA. Kết quả này không chỉ cho thấy thành tựu đáng ghi nhận của nhà trường trong đào tạo và giảng dạy, mà đây còn thể hiện những nỗ lực của TOYOTA trong việc góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam“.

Img 9161

Với chương trình đào tạo này, TMV đã chuyển giao các thiết bị gồm một thân xe Toyota Corolla, các chi tiết phục tùng thân xe như các cánh cửa, tai xe, một số dụng cụ chuyên dụng đặc biệt của TOYOTA để sửa chữa thân xe, bộ học cụ chuyên dụng đào tạo sơn do TOYOTA Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo. Thêm vào đó là các máy móc, trang thiết bị dụng cụ cầm tay cùng các vật tư, vật liệu tiêu chuẩn dùng cho công việc thực hành gò, hàn và sơn để các sinh viên T-TEP thực tập sửa chữa.