TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TỈNH

Tối 07/1/2020, Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, các sở ban ngành tỉnh, lãnh đạo các trường Đại học, cao đẳng cùng toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020).

Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch HSV Tỉnh phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, 25 sinh viên Trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, 05 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” cấp tỉnh, 03 cá nhân và 01 tập thể được vinh danh “Sinh viên Việt Nam, những câu chuyện đẹp”. Trong dịp này, Hội Sinh viên Tỉnh ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh và VLUTE có 03 sinh viên tham gia Ban chủ nhiệm. Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh, biểu dương những thủ lĩnh học sinh sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” giúp hội viên, sinh viên, học sinh phấn đấu rèn luyện và trưởng thành.

Sinh viên VLUTE phát biểu tham luận “Giải pháp nâng cao hoạt động Tình nguyện tốt

VLUTE tham gia Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Sinh viên VLUTE đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

Có thể nói, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã và đang được Hội sinh viên tích cực hưởng ứng bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần thúc đẩy sinh viên tự giáo dục, rèn luyện, phát triển toàn diện và khẳng định được vai trò của tri thức trẻ. Xác định đây là cuộc vận động lớn trong sinh viên, Hội Sinh viên tỉnh đã tích cực triển khai tới toàn thể sinh viên ở các trường. Ngay từ đầu mỗi năm học, Hội đẩy mạnh tuyên truyền đến các chi hội và tổ chức cho hội viên, sinh viên đăng ký danh hiệu sinh viên 5 tốt. Đồng thời, Hội xây dựng hướng dẫn tiêu chuẩn danh hiệu sinh viên 5 tốt, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong các hoạt động. Qua đó, 100% hội sinh viên các trường đều thực hiện triển khai cuộc vận động, góp phần đưa phong trào ngày càng phát triển sâu rộng. Kết quả, năm học 2018 – 2019, toàn tỉnh có 04 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 01 sinh viên đạt giải thưởng “Sao Tháng giêng” cấp Trung ương, 116 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 02 tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, trong đó có 20 sinh viên đạt tiêu biểu; 02 tập thể và 08 cá nhân tiêu biểu trong chương trình “Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp”.

Sinh viên VLUTE đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh tiêu biểu

Tặng quà tết cho sinh viên khó khăn

Kết thúc buổi lễ, Hội Sinh viên tỉnh trao 10 phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về, nhằm mang đến cho các bạn một mùa xuân ấm áp hơn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn