Tiếp và làm việc với Công ty TNHH PM WORKS Việt Nam

Sáng 28/3/2019, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH PM WORKS Việt Nam (PM WORKS).

Img 2422Về phía PM WORKS có Ông Đinh Tuấn Anh – Giám đốc, Ông Fujimoto Kohei – P. Giám đốc kiêm trưởng phòng kinh doanh, lãnh đạo các phòng đối nội và phòng quan hệ khách hàng. VLUTE tiếp đoàn có Ông Hồ Hữu Chấn – Trưởng phòng QLKH-HTQT, lãnh đạo phòng Công tác sinh viên và các khoa chuyên môn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về hoạt động của đơn vị mình, qua đó trao đổi các chương trình hợp tác trên các lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, tạo cơ hội thực hành, thực tập và việc làm  cho sinh viên VLUTE tại công ty Mugegawa Seiko Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời, công ty sẽ đào tạo, tư vấn và giới thiệu việc làm cho những sinh viên có mong muốn học tiếng nhật và tham gia hợp tác lao động tại Nhật.