TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SMC VIỆT NAM

Sáng ngày 10/06/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tiếp công ty thiết bị thủy, khí SMC đến tham quan và hợp tác.

Tham dự về phía đại diện công ty SMC có ông Nguyễn Bảo Cường - Trưởng phòng kỹ thuật, ông Nguyễn Đức Hùng - Đại diện đối ngoại, ông Nguyễn Hữu Huấn - Trưởng phòng chi nhánh SMC khu vực ĐBSCL và bà Trần Nguyễn Diễm Phước - Chuyên viên Marketing. Về phía VLUTE, có PGS.TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng, T.S Lê Hoàng Anh - Trưởng Khoa Cơ Khí và toàn thể giảng viên Khoa Cơ khí.

PGS. TS Cao Hùng Phi thống nhất chủ trương hợp tác giữa 2 bên

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Cao Hùng Phi cho biết qua việc hợp tác với công ty SMC, nhà trường sẽ triển khai thành lập một phòng thí nghiệm SMC tại khoa Cơ Khí nhằm đa dạng hóa các công nghệ liên quan đến các thiết bị khí nén, điện khí nén công nghiệp, điều khiển và lập trình cho sinh viên các ngành Công nghệ Chế tạo máy, Kỹ thuật Cơ điện tử,…

SMC mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên khoa Cơ khí

Về phía công ty thiết bị thủy, khí SMC, ông Nguyễn Đức Hùng cho biết công ty đã có hợp tác được với nhiều trường Đại học trên cả nước, đối với VLUTE công ty mong muốn cũng với nhà trường hỗ trợ giáo dục sâu rộng hơn về lĩnh vực kỹ thuật, tập huấn cho các bạn sinh viên về các công nghệ thủy, khí, hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập được trải nghiệm thực tế.

Tập đoàn SMC của Nhật Bản hiện đang có hai công ty tại Việt Nam gồm: Công ty SMC Corporation Việt Nam là công ty chịu trách nhiệm thương mại bán hàng các sản phẩm của tập đoàn và Công ty TNHH SMC Manufacturing Việt Nam là sản xuất các sản phẩm của tập đoàn. Hiện SMC có ba văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với các dịch vụ kỹ thuật và các dự án công nghiệp, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng cao, tiết kiệm và an toàn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn