Thông điệp của Hiệu trưởng

  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long xin gửi lời chào trân trọng!

  Với vị trí nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, và là một trong những trường trọng điểm về giáo dục dạy nghề của cả nước, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long là trung tâm đào tạo giáo viên dạy nghề và cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học, sau đại học đạt chuẩn quốc gia, khu vực ASEAN và quốc tế; là trung tâm bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực trong các lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, công nghệ kỹ thuật, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Kiến thức – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển là phương châm mà Nhà trường phấn đấu đạt được. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và sáng tạo, mỗi năm, Nhà trường đào tạo hai ngàn giáo viên kỹ thuật, và cử nhân có kiến thức lý thuyết tốt và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và thế giới.

  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đặc biệt quan tâm mở rộng quan hệ ngoại giao và mong muốn hợp tác với các trường đại học tiên tiến, các tổ chức trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề, làm cầu nối tạo điều kiện nâng cao hiệu quả đào tạo của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của xã hội.

  Chúng tôi mong muốn nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ từ các trường, các đơn vị trong và ngoài nước, cũng như sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong khả năng và điều kiện của chúng tôi, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề và thúc đẩy quá trình hội nhập đang diễn ra ở khu vực Đông và Đông Nam Á.

  Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, tôi hân hạnh được chào đón các bạn đến tham quan Nhà trường và hy vọng sẽ có những hợp tác hiệu quả trong tương lai.

  Trân trọng,

  Hiệu trưởng       

  PGS.TS. Cao Hùng Phi