Tham dự Hội nghị khoa học quốc tế WCGO 2019-Metz

Hội nghị khoa học Quốc tế “Tối ưu hóa toàn cục lần thứ 6” (6th World Congress on Global Optimization – WCGO 2019) tổ chức tại trường đại học LORRAINE thành phố Metz, Pháp từ ngày 8-10/07/2019.

Chairman Cao Hùng Phi điều hành đại biểu báo cáo

Hội nghị quy tụ những nhà khoa học từ các trường đại học và các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới về công nghệ tối ưu hóa và mô phỏng. Hội nghị năm nay có hơn 180 Nhà khoa học tham dự của hơn 40 Quốc gia. Hội nghị bố trí báo cáo tại 19 Session với khoảng 250 báo cáo nổi bậc nhất. Hội thảo WCGO 2019 khai mạc vào ngày 8/9/2019 tạiđại học LORRAINE.

TS. Phan Anh Cang báo cáo nội dung nghiên cứu

Nhóm tác giả gồm PGS.TS. Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng giữ vai trò Chairman điều hành secsion MA3, TS. Phan Anh Cang – Trưởng khoa CNTT, ThS.NCS. Lê Thị Hoàng Yến, ThS. Trần Hồ Đạt và TS. Phan Thượng Cang báo cáo hai công trình nghiên cứu vào ngày 08/7/2019 với chủ đề: “Automatic Identification of Intracranial Hemorrhage on CT/MRI Image Using Meta-Architectures Improved from Region-based CNN”. và “Face Recognition using Gabor wavelet in MapReduce and Spark”.

Hai nội dung trên được đăng trên tạp chí khoa học Đức Springer, Tiergartenstraße 17, 69121 Heidelberg, Germany, website: www.springer.com và đã được xuất bản trong sách Optimization of Complex Systems: Theory, Models, Algorithms and Applications, Chapter No: 77.http://www.sps eproof.sps.co.in/LNCS_BWF/ Auther_download_new.aspx. Với chỉ mục tạp chí và danh mục cơ sở dữ liệu ** Indexing: The books of this series are submitted to ISI Proceedings, EI-Compendex, DBLP, SCOPUS, Google Scholar and Springerlink **

WCGO 2019-Metz là cơ hội để các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, các kỹ sư và học viên trong các lĩnh vực có liên quan trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm, những ý tưởng, kết quả nghiên cứu cũng như cùng nhau thảo luận những thách thức thực tế trong cuộc sống và đưa ra các giải pháp về tối ưu hóa toàn cục.

Bên lề Hội nghị, Hiệu trưởng VLUTE đã đến tham quan đại học Aix-Marseille, thảo luận về về xây dựng chương trình đào tạo 2+2 cho một số ngành; liên kết đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ; trao đổi sinh viên và giảng viên trong cứu khoa học theo khuôn khổ ký kết hợp tác MOU giữa VLUTE và đại học AIX-Marseille  để giảng viên và sinh viên của trường thực hiện nghiên cứu sinh, tham gia các khóa học ngắn và trung hạn tại Đại học AIX-Marseille.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội nghị WCGO 2019 Metz, France

Đăng ký đại biểu tại hội nghị WCGO 2019
Tham dự tại hội nghị toàn thể
PGS.TS. Cao Hùng Phi hội nghị phân công Chairman section MA2
Chairman Cao Hùng Phi điều hành đại biểu báo cáo
TS. Phan Anh Cang báo cáo nội dung nghiên cứu
GS.TSKH Lê Thị Hoài An Trưởng khoa khoa học Máy tính đại học De Lorraine
Hội thảo tại khoa quan hệ quốc tế đại học Aix-Marseille
Làm việc với các GS tại khoa quan hệ quốc tế đại học Aix-Marseille
Làm việc với các GS tại khoa cơ điện tử đại học Aix-Marseille
Làm việc với các GS tại khoa cơ khí đại học Aix-Marseille
Hội thảo với các GS tại khoa CNTT đại học Aix-Marseille