SINH VIÊN VLUTE ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Ngày 27/3/2021, Sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường.

Tham dự và đối thoại trực tiếp với sinh viên có PGS.TS. Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

PGS. TS Cao Hùng Phi thông tin công tác chính trị, tư tưởng đến sinh viên

Tại buổi đối thoại, sinh viên nhà trường đặt nhiều câu hỏi liên quan đến việc thực tập sản xuất tại doanh nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi ra trường, nâng cao chất lượng đường truyền internet đáp ứng nhu cầu truy cập ngày càng nhiều của sinh viên, các hoạt động về chuyển đổi số trong đào tạo. Bên cạnh đó là các đề xuất giúp nâng cao cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên.

Trả lời các câu hỏi, PGS.TS Cao Hùng Phi thông tin về các dự án xây dựng thực hiện trong năm 2021 phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên như: nhà thi đấu đa năng, khu nhà 9 tầng; triển khai kinh phí của ADB cho khoa Cơ khí, Điện-điện tử, Công nghệ thực phẩm;… Bên cạnh đó, các kiến nghị, đề xuất của sinh viên được lãnh đạo nhà trường tiếp thu và giao cho các đơn vị chức năng thực hiện. Trước đó, PGS.TS Cao Hùng Phi đã thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước, qua đó giúp sinh viên nhà trường định hướng tư tưởng đúng đắn trước các vấn đề của xã hội.

Chương trình gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo nhà trường được VLUTE thực hiện thường xuyên trong năm học. Qua đó, phát huy tin thần dân chủ, lắng nghe ý kiến sinh viên, góp phần cải tiến chất lượng đào tạo của nhà trường trong từng học kỳ và của cả năm học.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn