LỄ HỌP MẶT 20/11/2022

Sáng ngày 20/11, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, đã long trọng tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch HĐT, PGS.TS Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Minh Sang - Phó hiệu trưởng. Và toàn thể cán bộ công viên chức, giảng viên của Nhà trường

Buổi lễ là dịp để tập thể sư phạm Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch HĐT đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung tri ân đến quý thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng cho biết "Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long với bề dày 62 năm phát triển, đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tâm huyết với nghề của tập thể sư phạm Nhà trường, đã mang lại nhiều thành tựu đáng tự hào. Bên cạnh, cơ sở vật chất của trường  ngày càng được đầu tư các trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ, thì quý thầy cô đã không ngừng nghiên cứu, học tập áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đã mang lại nhiều kết quả cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế".

GV nhận kỷ niệm chương

Nhân dịp này, Bộ Lao động TBXH cũng đã khen thưởng 09 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và 11 Kỷ niệm chương vì sự nghiệp LĐTBXH cho quý thầy cô là giảng viên của VLUTE, cùng với đó Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 32 giảng viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện tại các kì thi Olympic, Kỹ năng nghề, Cuộc thi vô địch Tin học văn phòng Thế giới.

Hình ảnh họp mặt: xem tại đây

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn