LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN

Ngày 30/5/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên

Tham dự và chủ trì có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng và lãnh đạo phòng đào tạo, công tác sinh viên, khoa chuyên môn cùng cố vấn học tập và sinh viên tại 06 khoa chuyên môn.

Gặp gỡ với sinh viên được VLUTE tổ chức thường xuyên

Đây là hoạt động thường xuyên được VLUTE tổ chức theo từng học kỳ nhằm lắng nghe những ý kiến phản hồi từ sinh viên về học tập rèn luyện, tâm tư nguyện vọng và những đề xuất giải quyết vướng mắc mà sinh viên gặp phải, đồng thời cũng giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên được tốt hơn.

Khó khăn của sinh viên được giải đáp kịp thời

Trong chương trình, PGS. TS Cao Hùng Phi thông tin về tình hình kinh tế, chính trị của tỉnh và cả nước, công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và thay đổi tư duy học tập của sinh viên. Qua đó, nâng cao nhận thức của sinh viên trong tình hình mới.

PGS. TS Cao Hùng Phi thông tin tình hình dịch Covid-19 đến sinh viên

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long