Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”

Sáng 31/7/2019, Tỉnh đoàn Vĩnh Long phối hợp cùng UBND xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”.
Thap Sang Duong Que 0Tham dự có Đ/c Trần Văn Rón – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh đoàn, TS Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Vĩnh Long, đại diện lãnh đạo ban ngành huyện, xã, nhân dân ấp 3, 4 và sinh viên tình nguyện của trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu đánh giá cao tinh thần làm việc của sinh viên VLUTE khi đã hoàn thành trước tiến độ, đảm bảo an toàn và mang lại niềm vui cho người dân địa phương, qua đó tạo không khí sôi nổi trong các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Long. Đối với địa phương, thông qua công trình góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và từng bước hoàn thiện các tiêu chí nông thông mới nâng cao.
Thap Sang Duong Que 1Công trình thi công đèn chiếu sáng nông thôn ấp 3, 4 của xã Tân An Luông được 40 sinh viên VLUTE tham gia Mùa hè xanh thực hiện với 50 trụ điện kéo dài 1,6km được khởi công từ ngày 17/7/2019 và đến ngày 27/7/2019 tiến hành đóng điện, vượt tiến độ 02 ngày so với kế hoạch. Tổng kinh phí 50 triệu đồng, Tỉnh đoàn hỗ trợ 25 triệu cho các thiết bị điện, phần còn lại cho địa phương đóng góp. Thông qua hoạt động này, là cơ hội cho sinh viên của trường vận dụng kiến thức vào thực tế, chia sẻ và thể hiện trách nhiệm của mình đối với địa phương. Đồng thời khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và trách nhiệm phục vụ cộng đồng của VLUTE.

Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”