Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ kỹ thuật VNPT Vĩnh Long

Sáng ngày 20/5/2019, Đại học SPKT Vĩnh Long phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam – Viễn Thông Vĩnh Long đã khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh và điều hòa không khí. Vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì động cơ đốt trong và máy phát điện” cho đội ngũ kỹ thuật của VNPT Vĩnh Long.
Vlute Vnpt 1Tham dự lễ khai giảng, về phía VNPT Vĩnh Long có sự tham dự của ông Lê Hoàng Lẹ – Phó giám đốc VNPT Vĩnh Long, ông Bùi Hiếu Hạnh – Trưởng phòng nhân sự VNPT Vĩnh Long và 18 cán bộ kỹ thuật là học viên trong khóa học. Về phía Trường ĐH SPKT Vĩnh Long có sự tham dự của TS. Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hồ Minh Trung – Giám đốc TT Đào tạo SĐH & Bồi dưỡng chuyên môn, cùng lãnh đạo các khoa Điện – Điện tử, khoa Cơ khí Động lực, khoa Cơ khí và quý thầy cô phụ trách giảng dạy khóa học.
Vlute Vnpt 2
Phát biểu công bố Quyết định thành lập lớp bồi dưỡng, TS. Hồ Minh Trung cũng đã thông qua kế hoạch học tập của các lớp chuyên đề. Theo đó, kế hoạch tập huấn sẽ kéo dài trong 07 ngày bắt đầu từ 20/5/2019 và kết thúc vào ngày 26/5/2019.
Vlute Vnpt 3Tại lễ khai giảng, TS. Lê Hồng Kỳ đã có những lời nhắn gửi đến các thầy cô giảng dạy và các học viên cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thành khóa học thật tốt và hiệu quả. Tiến sĩ nhấn mạnh cần phát huy tối đa tinh thần của Nhà trường là nơi “không có ranh giới giữa lý thuyết và thực tế”, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa hai đơn vị.
Vlute Vnpt 4Lãnh đạo VNPT ông Lê Hoàng Lẹ cũng hoan nghênh tinh thần hợp tác giữa hai bên, đồng thời nhân dịp này đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác giữa VNPT Vĩnh Long và ĐH SPKT Vĩnh Long.
Vlute Vnpt 5Việc khai giảng khóa bồi dưỡng này ngoài việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật bên phía VNPT Vĩnh Long, nó còn thúc đẩy sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, tạo bước đi bền vững trong những kế hoạch sắp tới.