HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP KTKT NGUYỄN HỮU CẢNH

Ngày 8/7/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp và làm việc với trường Trung cấp KTKT Nguyễn Hữu Cảnh (TC NHC)

Về phía trường TC NHC có Thầy Trần Quốc Hải – P. Hiệu trưởng, Thầy Lương Thế Phúc – Trưởng phòng đào tạo. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thông tin về hoạt động, các thành tích nổi bật, thế mạnh của đơn vị mình. Cùng nhau thảo luận các nội dung của biên bản ghi nhớ. Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ và điều kiện thực tế, VLUTE và TC NHC ký kết thỏa thuận hợp tác, theo đó, VLUTE sẽ hỗ trợ liên kết đào tạo, bồi dưỡng đánh giá kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhà giáo GDNN, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động… cho TC NHC.

TS. Nguyễn Thanh Tùng thông tin về VLUTE

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp tác