HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CĐN VIỆT NAM - SINGAPORE

Ngày 2/7/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp và làm việc với trường CĐN Việt Nam – Singapore (CĐN V-S)

Về phía trường CĐN V-S có ông Trần Hùng Phong – Hiệu trưởng, ông Phan Trần Phú Lộc – TP. Đào tạo. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thông tin về hoạt động, các thành tích nổi bật, thế mạnh của đơn vị mình. Cùng nhau thảo luận các nội dung của biên bản ghi nhớ. Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ và điều kiện thực tế, VLUTE và CĐN V-S ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học với 8 nội dung chính, theo đó, VLUTE sẽ hỗ trợ liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đánh giá kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động… cho CĐN V-S.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

Tham quan phòng máy tính ảo tại VLUTE

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003