HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ 2

Ngày 7/7/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp và làm việc với trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2 (CĐ KN2)

Về phía trường CĐ KN2 có TS. Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thông tin về hoạt động, các thành tích nổi bật, thế mạnh của đơn vị mình. Cùng nhau thảo luận các nội dung của biên bản ghi nhớ. Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ và điều kiện thực tế, VLUTE và CĐ KN2 ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học với 8 nội dung chính, theo đó, VLUTE sẽ hỗ trợ liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đánh giá kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động… cho CĐ KN2.

TS. Nguyễn Thị Hằng giới thiệu về trường CĐ KN2

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp tác