HỌP MẶT KỶ NIỆM TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM 9/1

     Tối 08/1/2020, Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Họp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1/1950 – 9/1/2020.
     Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Cựu cán bộ đoàn, hội như: chị Lê Hồng Đào – P. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, Chị Huỳnh Thị Mỹ Hà – P. Giám đốc Sở LĐTBXH, anh Nguyễn Trung Kiên – P. Giám đốc Sở Công Thương; Về phía tỉnh đoàn, hội sinh viên tỉnh có chị Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh đoàn, chị Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch HSV Tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long có anh Nguyễn Tường Nam – Chủ tịch Hội; VLUTE với sự tham dự của PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể đại diện các sở ban ngành tỉnh, các trường ĐH, CĐ và toàn thể sinh viên tỉnh Vĩnh Long.Hinh 1
Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch HSV Tỉnh ôn lại truyền thống 9/1Hinh 2
Giao lưu với cựu cán bộ đoàn, hộiHinh 3
Tiếp thêm lửa với nhạc sĩ, nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển
     Tiếp đến, sinh viên được giao lưu và sống lại một thời hào hùng với anh Huỳnh Văn Trọng qua tiếng đàn ghita, qua lời kể về một thời đấu tranh giành độc lập tại tỉnh Vĩnh Long nói chung và tại VLUTE – cái nôi của phong trào sinh viên tỉnh nhà. Được chị Huỳnh Thị Mỹ Hà chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động đoàn, hội, những lời dặn về học tập, rèn luyện tự tin hội nhập cống hiến cho đất nước trong thời bình. Sau đó, không khí như được tiếp thêm lửa với sự xuất hiện và giao lưu của người nghệ sỹ gắn liền với sinh viên, thanh niên: Nhạc sỹ, Nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển.
     Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên và Hội Doanh nhân trẻ ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên tỉnh nhà trong các hoạt động với 06 nội dung chủ yếu nhằm tạo việc làm, môi trường khởi nghiệp cho sinh viên và trao biểu trưng ủng hộ 10 triệu đồng cho Hội Sinh viên tỉnh.
Trước đó, tại khuôn viên trường đã diễn ra lễ hội “Phố trò chơi” với các phần giao lưu giữa sinh viên trong và ngoài tỉnh như: Rung chuông vàng, trình diễn thời trang các quốc gia, trò chơi vận động… tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội sinh viên.Hinh 5
Ký kết hợp tác Hội Sinh viên – Hội Doanh nhân trẻ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Hinh 6Hinh 7Hinh 8Hinh 9Hinh 10