HỌP MẶT KỶ NIỆM TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM 9/1

Tối 08/1/2020, Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Họp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1/1950 – 9/1/2020.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Cựu cán bộ đoàn, hội như: chị Lê Hồng Đào – P. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, Chị Huỳnh Thị Mỹ Hà – P. Giám đốc Sở LĐTBXH, anh Nguyễn Trung Kiên – P. Giám đốc Sở Công Thương; Về phía tỉnh đoàn, hội sinh viên tỉnh có chị Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh đoàn, chị Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch HSV Tỉnh; Hội Doan nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long có anh Nguyễn Tường Nam – Chủ tịch Hội; VLUTE với sự tham dự của PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể đại diện các sở ban ngành tỉnh, các trường ĐH, CĐ và toàn thể sinh viên tỉnh Vĩnh Long.

Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch HSV Tỉnh ôn lại truyền thống 9/1

Thay mặt Hội Sinh viên tỉnh, Chị Nguyễn Thụy Yến Phương đã ôn lại lịch sử đầy tự hào của sinh viên Việt Nam trong công cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước, truyền thống của sinh viên tỉnh nhà… qua đó truyền cảm hứng, tiếp lửa, tự tin cho sinh viên ngày nay phấn đấu và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi học thuật, rèn luyện, văn hóa, thể thao góp phần vào thành tích chung của sinh viên tỉnh Vĩnh Long.

Giao lưu với cựu cán bộ đoàn, hội

Tiếp thêm lửa với nhạc sĩ, nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển

Tiếp đến, sinh viên được giao lưu và sống lại một thời hào hùng với anh Huỳnh Văn Trọng qua tiếng đàn ghita, qua lời kể về một thời đấu tranh giành độc lập tại tỉnh Vĩnh Long nói chung và tại VLUTE – cái nôi của phong trào sinh viên tỉnh nhà. Được chị Huỳnh Thị Mỹ Hà chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động đoàn, hội, những lời dặn về học tập, rèn luyện tự tin hội nhập cống hiến cho đất nước trong thời bình. Sau đó, không khí như được tiếp thêm lửa với sự xuất hiện và giao lưu của người nghệ sỹ gắn liền với sinh viên, thanh niên: Nhạc sỹ, Nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển.

Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên và Hội Doanh nhân trẻ ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên tỉnh nhà trong các hoạt động với 06 nội dung chủ yếu nhằm tạo việc làm, môi trường khởi nghiệp cho sinh viên và trao biểu trưng ủng hộ 10 triệu đồng cho Hội Sinh viên tỉnh.

Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên và Hội Doanh nhân trẻ ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên tỉnh nhà trong các hoạt động với 06 nội dung chủ yếu nhằm tạo việc làm, môi trường khởi nghiệp cho sinh viên và trao biểu trưng ủng hộ 10 triệu đồng cho Hội Sinh viên tỉnh.

Ký kết hợp tác Hội Sinh viên – Hội Doanh nhân trẻ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn