HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng 20/11, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy, cô toàn trường.

Tại buổi lễ, TS. Lê Hồng Kỳ đọc thư chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 của Đồng chí Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ LĐTBXH.

TS. Nguyễn Thanh Tùng chúc mừng tập thể sư phạm VLUTE

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Tùng ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sự ghi nhận công lao to lớn của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Vinh danh quý thầy, cô có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục

Nhân dịp này, để ghi nhận sự cống hiến của quý thầy, cô, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng bằng khen cho 04 tập thể và 24 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Khen thưởng cho 11 giảng viên đạt thành tích cao tại Hội giảng cấp trường 2020 và nhiều thầy, cô giáo được nhận Kỷ niệm chương của Bộ LĐTBXH, Bộ GDĐT cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Thế hệ sinh viên tri ân quý thầy, cô giáo

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003