HỘI THẢO ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Sáng 24/7/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Hội thảo khoac học và công nghệ năm 2020.

Tham dự và chủ trì có TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, giảng viên, sinh viên đến từ các phòng, khoa, bộ môn trung tâm.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Lê Hồng Kỳ đánh giá tổng quan về hoạt động khoa học công nghệ nhà trường trong thời gian vừa qua. Theo đó, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ các đề tài từ cấp trường đến tầm Quốc gia tăng theo từng năm, sinh viên và giảng viên có nhiều sáng kiến, mô hình sát thực tiễn và đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi KHKT như: Cuộc thi sáng tạo KHKT Trần Đại Nghĩa; giải thưởng sinh viên NCKH Euréka, Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên toàn quốc…

TS. Lê Hồng Kỳ phát biểu khai mạc hội thảo, Triển khai Cuộc thi sáng tao KHKT Trần Đại Nghĩa 2020.

Báo cáo tổng kết hoạt động NCKH trong thời gian vừa qua, nhà trường đã thực hiện 01 đề tài cấp Nhà nước, 05 đề tài cấp Bộ, 01 đề tài cấp Tỉnh, đề xuất 02 nhiệm vụ cấp Bộ và 06 nhiệm vụ cấp Tỉnh, có 70 đề tài cấp trường đã và đang thực hiện, có gần 200 bài báo được đăng tại các tạp chí, kỷ yếu hội thảo trong và ngoài nước.

TS. Trần Bá Luân báo cáo tổng kết hoạt động NCKH

Hội nghị cũng lắng nghe và trao đổi ý kiến về 06 tham luận đến từ các phòng, khoa nhằm phút huy thế mạnh, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học tương xứng với sự phát triển của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Tham luận từ khoa Cơ khí

Nhân dịp này, hội nghị cũng được thông tin về cuộc thi Sáng tạo KHKT Trần Đại Nghĩa năm 2020 do tỉnh Vĩnh Long tổ chức.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn