Hội sinh viên VLUTE nhận bằng khen của UBND Tỉnh

Chiều 30/8, tại Tỉnh đoàn Vĩnh Long, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nội dung Chương trình công tác năm học 2019 -2020
Unnamed (5)
Hội sinh viên trường nhận bằng khen cho tập thể tiêu biểu

Tham dự có Ông Võ Thanh Vân – P. Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Văn Hồng Quân – PGĐ Sở Nội vụ, Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – P. Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và các anh, chị là ủy viên BCH Hội Sinh viên tỉnh khóa III.

Unnamed (6)
Khánh Duy (thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen của UBND Tỉnh

Trong năm học vừa qua, với chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo”, Hội Sinh viên các trường đã quán triệt và triển khai tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đạt và vượt 7/10 chỉ tiêu chủ yếu. Các hoạt động hỗ trợ sinh viên hình thành ý tưởng, triển khai dự án khởi nghiệp được quan tâm và có nhiều giải cao tại Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh và toàn quốc. Hướng đến năm học 2019 – 2020 khi kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV 9/1 và 90 năm ngày thành lập Đảng, Tỉnh Hội đề nghị các trường chú trọng hơn nữa công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho hội viên, sinh viên, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn với chủ đề “Tự hào truyền thống Sinh viên Việt Nam”

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Ông Võ Thanh Vân đánh giá cao thành tích trong năm học vừa qua và vấn đề cần quan tâm trong năm học 2019-2020 là trang bị kiến thức, kỹ năng và triển khai có hiệu quả các phong trào nhằm giúp sinh viên tỉnh nhà không tham gia các tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy, các chất gây nghiện.
Với những thành tích nổi bật trên các mặt hoạt động vừa qua, Hội Sinh viên trường Đại học SPKT Vĩnh Long là đơn vị duy nhất nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Vĩnh Long cho tập thể tiêu biểu Hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019. Đồng thời, Nguyễn Khánh Duy (UV BCH, Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội) là một trong bốn cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân Hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019. Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Tỉnh Hội cho tập thể HSV trường có thành tích xuất sắc trong Hội thi Ánh sáng soi đường và cá nhân Anh Lê Thanh Quang Đức – Chủ tịch HSV trường Hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019.