HIỆU TRƯỞNG VLUTE ĐƯỢC VINH DANH TẠI DIỄN ĐÀN HỘI NHẬP KINH TẾ ASIA 2021

Sáng 9/1/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn hội nhập kinh tế ASIA 2021

Diễn đàn hội nhập kinh tế ASIA 2021 với chủ đề “Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc - ASIA thịnh vượng”. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng, hưởng ứng năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò kép là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021 và Chủ tịch luân phiên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Chia sẻ của chuyên gia trong hoạch định chiến lược phát triển KT-XH

Thông qua diễn đàn, các chuyên gia và đại biểu tham dự đã chia sẻ những ý kiến và kinh nghiệm trong phát triển kinh tế bền vững,  giáo dục năng lực ngoại ngữ, nghề nghiệp hướng về cộng đồng khu vực châu Á, nông nghiệp thông minh trên nền tảng công nghệ 4.0, các dịch vụ y tế thông minh và các thế mạnh hợp tác - đầu tư - phát triển tại Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á trong đại dịch Covid-19 và tương lai (hậu Covid-19) trong khuôn khổ thực hiện các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới (CPTPP, EVFTA, AKFTA) và những chính sách hỗ trợ của Chính phủ.

PGS. TS Cao Hùng Phi – Nhà lãnh đạo xuất sắc Hội nhập quốc tế

Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã công bố biểu dương Asia Award 2021 dành cho 100 nhà lãnh đạo xuất sắc. Giải thưởng “Nhà Lãnh đạo xuất sắc hội nhập quốc tế” được trao tặng bởi các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín như Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam Hàn Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam. PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE với những cống hiến cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và của cả nước, song song đó là những hoạt động an sinh xã hội, phục vụ vì cộng đồng … qua đó xây dựng vững chắc uy tín của VLUTE đối với xã hội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn