ĐOÀN HỌC SINH THPT TỈNH KIÊN GIANG, HẬU GIANG ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG

Sáng 06/06, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đón tiếp hơn 900 học sinh, giáo viên, đến từ các trường THPT tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh năm học 2020.

Chương trình được VLUTE phối hợp thực hiện với các trường THPT trong nhiều năm qua, mang đến những hiệu ứng tích cực. Công tác tuyển sinh hằng năm của nhà trường luôn thu hút sự quan tâm của quý thầy cô, quý phụ huynh, học sinh. Sáng ngày 06/06, trường đã đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường THPT Nguyễn Hùng Sơn (Tỉnh Kiên Giang ), THPT Tân Phú (Tỉnh Hậu Giang) về tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Tiếp đoàn có TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng.

Tại đây, các bạn học sinh có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, các trang thiết bị phục vụ cho các ngành đào tạo. Các quý thầy cô, các em học sinh có thể trải nghiệm các công cụ, thiết bị hiện đại tại các khoa chuyên môn, Trung tâm ứng dụng năng lượng điện, ứng dụng công nghệ sinh học,..

Trong buổi tư vấn, quý thầy cô, học sinh được cung cấp thông tin chung về trường và các khoa, trao đổi trực tiếp với ban tư vấn về các nội dung liên quan đến các phương thức xét tuyển và mở rộng cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của các em, cung cấp kịp thời những thông tin liên quan đến thị trường lao động trong tương lai, qua đó giúp các em học sinh đưa ra được quyết định nghề nghiệp đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, thông qua buổi tư vấn các bạn còn được giải đáp, tháo gỡ những thắc mắc về những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2020. Cuối chương trình, học sinh được tặng những phần quà lưu niệm và VLUTE trao quỹ học bổng 5 triệu đồng cho mỗi trường đến tham gia chương trình.

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long, là một trong những ngôi trường đại học trọng điểm về khoa học công nghệ tại khu vực phía Nam. Năm 2020, trường ĐHSPKT Vĩnh Long tuyển sinh với 26 ngành/chuyên ngành bậc đại học thông qua 04 phương thức xét tuyển mang lại nhiều cơ hội cho người học. Qua buổi tuyển sinh, cho thấy các bạn học sinh không chỉ quan tâm đến các phương thức xét tuyển hay cơ hội nghề nghiệp mà các em còn mong muốn tìm hiểu những hoạt động rèn luyện tình nguyện, trao dồi thêm nhiều kỹ năng mới khi học tập tại trường.

Một số hình ảnh tại sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn