Diễn tập Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Sáng 24/4/2019, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức diễn tập Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Img 3558Tình huống giả định khi khu vực nhà C xảy ra hỏa hoạn, tổ phòng cháy chữa cháy tại chỗ của nhà trường tiến hành song song các nội dung: sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy, di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực cháy, gọi điện thoại đến đường dây nóng 114 nhờ sự trợ giúp của lực lượng chức năng.
Img 3548Buổi diễn tập với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an Tỉnh Vĩnh Long nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường nâng cao năng lực xử lý tình huống khi xảy ra hỏa hoạn, kiểm tra, rà soát các hệ thống dẫn nước, dụng cụ, công cụ phòng chống cháy nổ tại khuôn viên trường. Trước đó, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành hưỡng dẫn các thao tác cần thiết để xử lý tình huống xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ cho Đội PCCC của trường.

Img 3606