CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁO SƯ

Chiều 06/2/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho thầy Lê Hồng Kỳ, Phó Hiệu trưởng

Tham dự và trao Quyết định của Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận Phó Giáo sư có Đồng chí Lữ Quang Ngời – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long. Về phía VLUTE có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cán bộ chủ chốt, gia đình và bạn của thầy Lê Hồng Kỳ cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Cao Hùng Phi chúc mừng thầy Lê Hồng Kỳ được phong Phó Giáo sư, đây là niềm tự hào không chỉ của cá nhân, của trường mà của Tỉnh Vĩnh Long. Điều này nói lên uy tín của PGS. TS Lê Hồng Kỳ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lê Hồng Kỳ gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên VLUTE đã luôn hỗ trợ để có được thành tích như ngày hôm nay.
Hình ảnh sự kiện: xem tại đây

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003