CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ ĐẠI SỨ HÀNG VIỆT TÍ HON” THAM QUAN VLUTE

Sáng 28/8/2020, đoàn giáo viên và học sinh chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon đến tham quan trường Đại học SPKT Vĩnh Long. Tiếp đoàn có TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng nhà trường.

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon là một hoạt động thiện nguyện do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, phối hợp cùng Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu - LBC tổ chức định kỳ hàng năm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Tây Nam bộ. Đây là năm thứ 10, Trại hè này được thực hiện cho 100 em học sinh khó khăn ở các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng và Bến Tre.

Tại Vĩnh Long, 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ trường THCS Tân Hạnh và THCS Loan Mỹ tham gia chương trình, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long tổ chức chuyến dã ngoại để các em được một lần đi chơi trong ngày hè. Đây cũng là dịp để các em được tham quan, và có thêm những trải nghiệm mới để vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình cũng mong muốn tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục vượt khó, phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong chương trình tại VLUTE, với nội dung tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp, các em học sinh được giới thiệu và thực hành các lĩnh vực như: cơ khí, ô tô, công nghệ sinh học… Nhân dịp này, VLUTE cũng trao 20 phần quà đến các em học sinh nhằm động viên, khích lệ và cùng các em viết tiếp ước mơ đi học.

Một số hình ảnh hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn