CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VLUTE HOÀN THÀNH TIÊM MŨI 2 VACXIN PHÒNG COVID-19

Ngày 09/8/2021, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đã hoàn thành tiêm vacxin phòng covid-19 mũi tiêm thứ 2

Theo đó, cán bộ giảng viên thực hiện tiêm chủng tại Bệnh viên đa khoa tỉnh, tất cả đều được khai báo thông tin, khám sàng lọc những người đủ điều kiện sức khỏe mới được tiêm vắc xin; sau tiêm chủng được theo dõi sức khỏe 30 phút và hướng dẫn theo dõi tại nhà trong vòng 24 giờ, tiếp tục theo dõi trong vòng 7 ngày sau tiêm chủng. Cán bộ tiêm chủng cũng lưu ý cần liên hệ với bệnh viện hoặc các cơ sở y tế, nếu có dấu hiệu bất thường như sốt cao (≥39°C), tím tái, khó thở…. Vacxin tiêm đợt này do hãng Astra Zeneca sản xuất. Theo thông tin nhanh từ bộ phận y tế trường, chỉ một số ít cán bộ giảng viên có phản ứng sau tiêm và đây đều là những phản ứng thông thường. Như vậy, đến thời điểm này, cán bộ, giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã hoàn thanh kế hoạch tiêm chủng theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid các cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe và sẵn sàng cho năm học 2021 – 2022 sắp tới.

Khám sàng lọc theo quy định trước khi tiêm

Cán bộ giảng viên VLUTE sẵn sàng cho năm học 2021 - 2022

Cũng theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid của trường, công tác đảm bảo an toàn sức khỏe của cán bộ, giảng viên và sinh viên đang được thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Khuyến cáo mọi người thực hiện 5k thường xuyên, cán bộ giảng viên đã hoàn thành tiêm 2 mũi vacxin, toàn thể các F1 có liên quan đến ca nhiễm là sinh viên đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung và tại nhà với kết quả xét nghiệm theo quy định đều âm tính, thực hiện nghiêm các quy định theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn