Bế mạc Khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo

Sáng 12/9/2022, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 2 chương trình đào tạo (CTĐT): CTĐT ngành Công tác xã hội và CTĐT ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, tại.

Ký biên bản thống nhất các nội dung khảo sát giữa ba bên

Tham dự TS.Nguyễn Kim Dung- Giám đốc Trung tâm, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó giám đốc (PGĐ) Trung tâm – Thành viên thường trực, ThS. Lê Hoàng Vũ – PGĐ Trung tâm – Thư ký, PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh – Thành viên, ThS. Lê Như Dzi –Thành viên, CN. Nguyễn Ngọc Tú– Gíam sát đoàn đánh giá ngoài ( ĐGN). Về phía VLUTE có sự tham dự của PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo Khoa phụ trách các trương trình đào tạo được đánh giá.

Tại buổi bế mạc, TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN trình bày báo cáo kết quả đánh giá 2 chương trình đào tạo. Theo đó, Đoàn ĐGN đánh giá cao mục tiêu và chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo khi được Trường xác định rõ ràng, phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng của Trường cũng như mục tiêu của giáo dục đại học và các chỉ tiêu chất lượng về đội ngũ giảng viên, nhân viên cũng như hoạt động hỗ trợ người học. Đoàn ĐGN nhận xét Nhà trường đã có các quy định, hướng dẫn cụ thể, phù hợp với thực tế. Đồng thời, cơ sở vật chất, hệ thống tài liệu tham khảo học tập cũng được Trường chú trọng đầu tư, đáp ứng được nhu cầu học tập của người học.

Phát biểu tại buổi Buổi Bế mạc, PGS.TS Cao Hùng Phi gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN đã dành thời gian làm việc, đưa ra những nhận xét, góp ý khách quan, trung thực, chuyên nghiệp và chính xác để Trường tiếp tục cải tiến, hoàn thiện chất lượng đào tạo, Nhà trường chân thành ghi nhận những sự góp ý này để làm cơ sở giúp Trường xác định và xây dựng cho chương trình đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

Buổi Bế mạc chính thức kết thúc với phần tiến hành ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát giữa đại diện của Đoàn khảo sát, Trung tâm KĐCLGD và nhà trường, thống nhất các nội dung trong 04 ngày làm việc.

Hình ảnh bế mạc: xem tại đây