BẾ GIẢNG LỚP KỸ THUẬT VIÊN TOYOTA

Ngày 15/07, Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ kỹ thuật viên Toyota cho 45 học viên đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE)

Tham dự có ông Lê Nguyễn Văn Minh - Trưởng phòng Đào tạo TMV (Công ty Toyota Việt Nam), đại diện Ban giám đốc các đại lý Toyota tại Tp Hồ Chí Minh và Đồng bằng Sông Cửu Long, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Về phía VLUTE có TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Cơ khí Động lực, Trung tâm T-TEP và toan thể sinh viên khoa CKĐL.

Đại diện Trung tâm T-TEP, thầy Đặng Duy Khiêm – GĐ Trung tâm cho biết: dựa trên đánh giá trực tiếp, năng lực, kiến thức, kỹ năng từ phía Toyota, Nhà trường vẫn luôn chú trọng trong từng giai đoạn đào tạo để đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên. Cụ thể, 45 học viên bao gồm: 24 học viên lớp GJ1 – K5 và 21 học viên lớp BP - K3 được trải qua quá trình học tập tại trung tâm và thời gian thực hành tại các đại lý Toyota khu vực phía Nam theo quy định đào tạo. Kết thúc khóa học, toàn thể học viên đạt loại giỏi trở lên và đủ điều kiện nhận chứng chỉ kỹ thuật viên theo nội dung đào tạo.

Dịp này, Trung tâm T-TEP công bố quyết định khai giảng Lớp kỹ thuật viên Toyota ngành Sửa chữa thân xe và sơn (BP – K4). Phát biểu tại sự kiện, TS. Nguyễn Thanh Tùng đánh giá cao công tác đào tạo chuyên môn của đội ngũ giảng viên trung tâm, phát huy hết thế mạnh về kiến thức và cơ sở vật chất, kết quả tốt nghiệp của học viên đạt yêu cầu góp phần đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, cần duy trì và phát huy tốt hơn nữa tinh thần hợp tác giữa Công ty Toyota Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, là cầu nối đào tạo, giúp học viên có thêm kỹ năng chuyên môn và phát triển ngành công nghệ ô tô trong tương lai.

Trước đó, sinh viên ngành ô tô và học viên T-TEP đã có buổi đối thoại với đại diện lãnh đạo TMV, qua đó nắm bắt được nhiều thông tin về cơ hội việc làm sắp tới và định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003