49 tân thạc sỹ hoàn thành khóa học và nhận bằng

Sáng 02/3/2019, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp thạc sỹ khóa 26.

Tham dự có PGS.TS Đặng Xuân Thư – Bí thư Đảng ủy, P Hiệu trưởng ĐHSPHN, TS. Nguyễn Thanh Tùng – P Hiệu trưởng VLUTE, lãnh đạo các phòng, khoa của hai trường và toàn thể tân thạc sỹ khóa 26.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đánh giá cao kết quả hợp tác đào tạo ị trong thời gian vừa qua. Nhiều ngành học được liên kết đào tạo đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúc mừng các tân thạc sỹ, với kiến thức có được từ khóa học vừa qua, mỗi người sẽ tiếp tục vận dụng, phát huy năng lực hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị mình, qua đó đưa hình ảnh và chất lượng đào tạo của hai trường ngày càng phát triển.Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa 26 với 03 chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn hóa học (, Triết học (19 thạc sỹ) và Giáo dục & Phát triển cộng đồng (15 thạc sỹ).