34 SINH VIÊN ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TỈNH NĂM 2020

Tối 5/1/2021, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), Hội Sinh viên Tỉnh Vĩnh Long tổ chức tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2020. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)

Tham dự có Anh Nguyễn Thanh Vân – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chị Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh, đại diện lãnh đạo, Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh và các trường CĐ, ĐH. Về phía VLUTE có Anh Đặng Hải Đăng – Bí thư Đoàn trường, Anh Lê Thanh Quang Đức – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng hơn 80 tập thể, cá nhân được tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện và Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp Tỉnh Vĩnh Long năm học 2019 – 2020.

Chị Nguyễn Thụy Yến Phương phát biểu ôn lại Truyền thống 9/1

Phát biểu tại sự kiện, Chị Nguyễn Thụy Yến Phương đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường của học sinh viên trong thời kỳ kháng chiến, qua đó tạo ngọn lửa nhiệt huyết của tinh thần và sức trẻ cho thế hệ sinh viên ngày nay tự tin, bản lĩnh làm chủ tri thức, công nghệ và giành nhiều thành tích cao trong các cuộc thi khu vực, quốc gia và quốc tế mang vinh quang cho nước nhà. Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa của sinh viên trong xây dựng Nông thôn mới, các hoạt động an sinh xã hội và sáng tạo khởi nghiệp…

Nhân dịp này, Hội Sinh viên tỉnh đã tuyên dương 91 cá nhân và 03 tập thể Sinh viên 5 tốt, 20 sinh viên 5 tốt tiêu biểu, 02 tập thể và 7 cá nhân Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp.

Sinh viên VLUTE nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh

Sinh viên VLUTE với những thành tích đạt được trong năm học 2019 – 2020, 34 sinh viên và 01 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh”, 8 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh tiêu biểu” và 01 tập thể được Tuyên dương “Sinh viên Việt Nam – Những câu chuyện đẹp”

Quyết định Khen thưởng: xem tại đây

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây