Main Page

Ký kết hợp tác đào tạo – bồi dưỡng với trường Trung cấp nghề Tứ giác Long Xuyên

Sáng ngày 28/2/2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã có buổi làm việc với Đoàn công tác đến từ trường Trung cấp nghề Tứ giác Long Xuyên (An Giang) do thầy Đỗ Đăng Khoa – Hiệu trưởng dẫn đầu. Cuộc gặp gỡ lần này nhằm đẩy mạnh hợp tác đào tạo – bồi dưỡng thông qua các nội dung và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường.

Đón tiếp Đoàn công tác, có TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Hoàng Mau – Giám đốc Trung tâm ĐT-BD; ThS. Mai Hoàng Long – Phụ trách Phòng Đào tạo, cùng trưởng các đơn vị trong trường.

Trong thời gian qua, hai trường đã liên kết hợp tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho người học, người lao động tại vùng Tứ giác Long Xuyên. Lễ ký kết thỏa thuận lần này thúc đẩy sự gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trên các lĩnh vực đào tạo; chuyển giao khoa học kỹ thuật; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ quản lý, giáo viên; đánh giá kỹ năng nghề cho người học; đào tạo và cấp chứng chỉ vệ sinh an toàn lao động...

TS. Nguyễn Thanh Tùng cũng nhấn mạnh, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong các mặt hoạt động với các đối tác trên tinh thần thiện chí, cởi mở, vì sự phát triển bền vững lâu dài.

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long