Main Page

VLUTE – Chương trình tư vấn tuyển sinh đầu năm 2017

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đã được trường Đại học SPKT Vĩnh Long duy trì tổ chức hàng năm cho học sinnh các trường THPT trong tỉnh Vĩnh Long, cũng như các trường ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong công tác tuyển sinh năm 2017, trường ĐHSPKT Vĩnh Long đã chính thức khởi động chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh từ rất sớm. Ngày 13-14/01/2017 nhà trường đã phối hợp với trường THPT Hiếu Nhơn và THPT Hiếu Phụng tổ chức chương trình hướng nghiệp tuyển sinh cho gần 400 học sinh. Các em được trực tiếp thăm quan cơ sở vật chất của trường, được nghe về các thông tin tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp từ các thầy cô trong ban tư vấn, qua đó giúp các em có thể tự tin lựa chọn được đúng hướng đi tương lai theo khả năng và sở thích của bản thân.

PGS.TS Cao Hùng Phi – Trưởng ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học SPKT Vĩnh Long trực tiếp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT

Ngoài cung cấp lượng thông tin phong phú về ngành nghề đào tạo của nhà trường trong tuyển sinh năm 2017, những thắc mắc của học sinh trước kỳ thi quan trọng sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh trường trả lời thỏa đáng, mang tính hướng nghiệp, giúp học sinh chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mình, có tâm lý vững vàng hơn để bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp đến.

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Một số hình ảnh hoạt động của tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2017

Các em học sinh trường THPT Hiếu Nhơn – THPT Hiếu Phụng tham gia tư vấn hướng nghiệp tại Đại học SPKT Vĩnh Long

Các em học sinh tham quan cơ sở vật chất của trường Đại học SPKT Vĩnh Long