Main Page

VLUTE – Đón tiếp Đoàn kiểm tra Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long về các điều kiện mở ngành đào tạo

Chiều ngày 12/1/2017, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã làm việc với Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và đào tạo Vĩnh Long về các điều kiện mở ngành đào tạo: Công nghệ sinh học; Công nghệ nhiệt; Công nghệ kỹ thuật giao thông.

Đoàn có 5 thành viên do ông Nguyễn Ngọc Khương – Trưởng phòng GDCN-GDTX làm trưởng đoàn. Về phía trường ĐHSPKT Vĩnh Long gồm có: PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Minh Sang – Trưởng phòng TC-HC; TS. Lê Hồng Kỳ - Trưởng phòng NCKH; ThS. Mai Hoàng Long – Phụ trách Phòng ĐT, cùng với quý thầy cô đến từ các Khoa CNTP; Khoa CKĐL và Khoa CKCTM.

Đoàn kiểm tra, thẩm định làm việc với lãnh đạo nhà trường

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị, thư viện phục vụ cho các ngành đào tạo. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu các điều kiện mở ngành cũng như thị sát các giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng máy tính….

Đoàn kiểm tra phòng học và các phòng thí nghiệm

Sau 3 giờ làm việc và đánh giá cao quá trình chuẩn bị của Nhà trường, Đoàn kiểm tra kết luận: trường ĐHSPKT Vĩnh Long đủ năng lực đào tạo ngành Công nghệ sinh học; Công nghệ nhiệt và Công nghệ kỹ thuật giao thông theo đúng quy định tại TT38/2010 của Bộ GD&ĐT về điều kiện mở ngành, nâng tổng số ngành đào tạo bậc Đại học năm 2017 của nhà trường là 19 ngành đào tạo.

Đoàn kiểm tra, thẩm định kết luận

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT cũng nêu ra một vài ý kiến đóng góp, bổ sung cho hồ sơ mở ngành của trường. PGS.TS Cao Hùng Phi thay mặt nhà trường ghi nhận việc kiểm tra, nhận xét của Đoàn là khách quan, trung thực, đồng thời tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn kiểm tra và cam kết tiếp tục đầu tư bổ sung để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các ngành dự kiến mở của trường trong năm 2017.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0703 822141 - Fax: 0703 821003 - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.