Main Page

VLUTE – Mừng Xuân mới miễn học phí cho sinh viên ở các tỉnh miền Trung

Nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh giúp cho các bạn sinh viên chào đón một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn 18h30 ngày 05/1/2017, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017, kỷ niệm 67 năm ngày Học sinh, Sinh Viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2017).

Chương trình diễn ra có sự góp mặt của Ông Võ Văn Tám – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long, PGS.TS. Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long, ông Trần Công Hải - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS.NCS. Phùng Thế Tuấn – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác HSSV, cùng quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Image may contain: one or more people and people on stage

Cũng trong đêm văn nghệ, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã quyết định miễn học phí học kỳ 2 năm học 2016-2017 và học kỳ 1 năm học 2017-2018 kèm theo hỗ trợ 1.000.000 đồng cho các sinh viên đang học tại trường có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Nam Trung Bộ đã chịu ảnh hưởng của đợt thiên tai năm 2016 gồm : Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa. Hoạt động trên được cho là có ý nghĩa nhất trong đêm văn nghệ, được sinh viên nhiệt liệt hoan nghênh.

Image may contain: 5 people, people standing

PGS.TS Cao Hùng Phi thể hiện tấm lòng hướng về miền Trung của trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Chương trình văn nghệ với những tiết mục sôi động, tươi trẻ đang xen với các tiết mục tình cảm, êm dịu tạo niềm hứng khởi cho tất cả sinh viên, mùa xuân ấm áp đậu trên từng đôi môi, nụ cười, từng ánh mắt khuôn mặt của các bạn sinh viên.

Năm 2017 đã đến, Tết Đinh Dậu sắp về chúc quý thầy cô và bạn sinh viên Đại học SPKT Vĩnh Long nhiều sức khoẻ, thành công, phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng, đặc biệt các bạn sinh viên ngày càng học tốt xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long