Main Page
NCKH&HTQT

Xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đợt 1 năm học 2016-2017

Ngày 19/12/2016, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức buổi họp Hội đồng xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đợt 1 năm học 2016-2017. Hội đồng xét duyệt đề cương gồm: ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng; ThS. Lê Hồng Kỳ - Trưởng phòng NCKH-HTQT cùng với các thành viên trong hội đồng khoa học.

Image may contain: 2 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: 3 people, people sitting, table, office and indoor

Tham gia xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học – đợt 1 năm học 2016-2017 có 9 đề tài nghiên cứu của các giảng viên và đặc biệt có 2 đề tài NCKH của sinh viên tham gia, gồm:

TÊN ĐỀ TÀI

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

1

Xây dựng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc trên nền tảng mã nguồn mở DRUPAL

TS. Phan Anh Cang

2

Thiết kế và thi công mô hình dàn trải điều hòa không khí

ThS. Huỳnh Thanh Tường

3

Thiết kế chế tạo thiết bị bay không người lái có hình dạng Quadrotor

SV Nguyễn Tấn Nó

4

Nghiên cứu thiết kế, chế tạo bộ khung hỗ trợ lực chân (Exoskeleton)

SV Nguyễn Khắc Duy

5

Máy tưới hoa màu điều khiển từ xa

SV Nguyễn Hải Đăng

6

Xây dựng giáo trình giảng dạy môn Vi điều khiển và ứng dụng

ThS. Mai Nhật Thiên

7

Nghiên cứu xây dựng chương trình ngoại khóa môn bóng chuyền cho sinh viên trường ĐHSPKTVL

ThS. Phùng Văn Thiện

8

Xây dựng một số bộ xương thuộc lớp gia cầm phục vụ giảng dạy và học tập

ThS. Võ Thị Ngọc Bích

9

Nghiên cứu hiệu quả chiết xuất Anthocyanin từ rau dền đỏ và bắp cải tím bằng sóng siêu âm

ThS. Nguyễn Trung Trực

Các đề tài nghiên cứu có mục tiêu nghiên cứu khá cụ thể, rõ ràng. Phương pháp nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành của đề tài nghiên cứu, mang tính khả thi. Sản phẩm đề tài có thể phổ biến chuyển giao và nhân rộng, phương án tổ chức thực hiện, bố trí thí nghiệm, dự toán kinh phí tương đối cụ thể phù hợp, tiến độ thực hiện công trình nghiên cứu tương đối hợp lý. Tuy nhiên để đề cương nghiên cứu được hoàn thiện và hợp lý hơn, hội đồng đề nghị chủ nhiệm đề tài tiếp thu nghiên cứu bổ sung các ý kiến đóng góp của Hội đồng về tổng quan tình hình nghiên cứu, mục tiêu của đề tài, các nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài.

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long