Main Page
NCKH&HTQT

VLUTE – Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Hội nuôi dưỡng thanh thiếu niên thành phố Dongducheon và Yangju

Chiều 9/11/2016, ĐH SPKT Vĩnh Long đứng đầu là Phó hiệu trưởng ThS.NCS Nguyễn Thanh Tùng đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Hội nuôi dưỡng thanh thiếu niên thành phố Dongducheon và Yangju trong chương trình hợp tác xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa thành phố Vĩnh Long với thành phố Dongducheon và Yangju.

Dẫn đầu đoàn ông Lee Ingyu – Hiệu trưởng trường THPT thành phố Dongducheon cùng với chủ tịch Hội nuôi dưỡng thanh thiếu niên thành phố Dongducheon và Yangju bà Lee Soonyi và hơn 30 thành viên là giáo viên, học sinh cấp 2,3 thuộc trường THPT thành phố Dongducheon.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi, giới thiệu về đặc điểm, vị trí và lĩnh vực hoạt động của mình. Phó hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tùng mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với trường THPT thành phố Dongducheon và Hội nuôi dưỡng thanh thiếu niên thành phố Dongducheon và Yangju, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa TP Dongducheon (Hàn Quốc) và TP Vĩnh Long trong thời gian tới, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hnh ảnh đoàn thăm quan tại Trường

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0703 822141 - Fax: 0703 821003 - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.