Main Page
NCKH&HTQT

VLUTE – Khai giảng lớp Bồi dưỡng sư phạm dạy nghề cho giáo viên Lào

Sáng 18/7/2016, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo “Bồi dưỡng sư phạm dạy nghề” cho 15 giáo viên thuộc Bộ lao động và phúc lợi xã hội Lào.

Tham gia lớp bồi dưỡng này, giáo viên Lào không những được tiếp cận về quy trình giảng dạy, phương pháp trình bày soạn thảo các nội dung môn học chuyên ngành, các phương pháp kiểm tra, đánh giá; giáo viên Lào còn được hỗ trợ tối đa các hoạt động tham quan, giao lưu, du lịch ở các địa điểm tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Phát biểu chỉ đạo, ThS.NCS Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đặc biệt vui mừng, phấn khởi về sự giao hảo giữa hai nước anh em Việt Nam – Lào, Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là cơ hội để giáo viên trường ĐH SPKT Vĩnh Long và giáo viên Lào chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, tìm hiểu văn hóa đôi bên, góp phần gắn kết thêm tình hữu nghị hai nước.

Được biết, lớp học sẽ diễn ra trong khoảng một tháng, hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề có giá trị ở cả hai nước Việt Nam, Lào.

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long