Main Page

THƯ CHÚC TẾT 2017 CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT VĨNH LONG

THƯ CHÚC TẾT 2017

CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG

ĐẠI HỌC SPKT VĨNH LONG


Kính thưa toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long!

Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ thầy cô, cán bộ viên chức, các cựu sinh viên cùng toàn thể học viên và sinh viên của Nhà Trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới xuân Đinh Dậu - 2017.

Năm 2016 vừa qua đánh dấu những bước thành công với nhiều thành tựu đáng khích lệ và tự hào, khẳng định sự phát triển đi lên của Trường trong quá trình phấn đấu trở thành một trường đại học điển hình, đa ngành, đa cấp trình độ và đa hệ đào tạo ngang tầm các trường đại học lớn trong cả nước và tiếp cận trình độ khu vực Đông Nam Á. Nhà trường đã đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học; Mở rộng hợp tác trong và ngoài nước; Tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia, tạo sự lan tỏa tích cực trong xã hội; Cơ sở vật chất tiếp tục được cải thiện; Bộ máy nhân sự chủ chốt được kiện toàn, chất lượng đội ngũ giảng viên cở hữu không ngừng được nâng cao; Đổi mới công tác đào tạo, chất lượng dạy và học, công tác quản lý và phục vụ được nâng cao, gặt hái được những thành quả bước đầu quan trọng; Các hoạt động phong trào được duy trì và phát triển. Đặc biệt, bộ máy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường hoạt động hiệu quả, phát huy tốt trên mọi mặt lãnh chỉ đạo.

Những thành tựu có được là nhờ sự quan tâm sâu sát, ủng hộ hiệu quả, kịp thời của Lãnh đạo Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long, các bộ, ban, ngành có liên quan và sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác, sự ủng hộ của các thế hệ sinh viên, học viên và quý phụ huynh sinh viên. Bên cạnh đó là những đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của tập thể, cá nhân vào thắng lợi chung của Nhà trường.

Năm 2017 là năm thứ hai Đảng bộ nhà trường tập trung lãnh chỉ đạo toàn đơn vị thực hiện Chiến lược quy hoạch và phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn tới năm 2030. Tập thể Đảng bộ quyết tâm phấn đấu xây dựng thương hiệu nhà trường đạt chuẩn trường chất lượng cao của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, trên cả nước và vươn tầm khu vực Đông Nam Á. Đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, công tác xây dựng đảng và tổ chức đoàn thể.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, các thế hệ giảng viên, học viên và sinh viên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý lãnh đạo, quý đối tác, doanh nghiệp, quý phụ huynh đối với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin yêu của quý vị trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân về, kính chúc quý lãnh đạo, quý đối tác, doanh nghiệp, quý phụ huynh sinh viên một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể đội ngũ Cán bộ, Giảng viên Nhà trường luôn phát triển bản thân, không ngừng rèn luyện học tập, nâng cao tinh thần cống hiến, làm việc hiệu quả để Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long luôn tự tin hội nhập và phát triển. 

Trân trọng!

Hiệu trưởng

PGS.GVCC.TS. CAO HÙNG PHI