THƯ CHÚC TẾT 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT VĨNH LONG

THƯ CHÚC TẾT 2018

CỦA PGS.TS CAO HÙNG PHI,  BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT VĨNH LONG

        Kính thưa toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long!

        Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ thầy cô, cán bộ viên chức, các cựu sinh viên cùng toàn thể học viên và sinh viên của Trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới xuân Mậu Tuất - 2018.

        Năm 2017 vừa qua đánh dấu những bước thành công với nhiều thành tựu đáng khích lệ và tự hào. Nhà trường không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Mở rộng hợp tác đào tạo trong và ngoài nước. Chất lượng đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cao. Bộ máy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường hoạt động hiệu quả, phát huy tốt trên mọi mặt lãnh chỉ đạo.

        Năm 2017 cũng là năm thắng lợi rực rỡ trong công tác tuyển sinh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Lần đầu tiên số lượng thí sinh dự tuyển vào trường vượt ngưỡng 10.000. Đội tuyển thi tay nghề ASEAN và Thế giới, đạt Huy chương Bạc, Đội tuyển Olimpic Vật lý quốc gia đạt giải Ba toàn đoàn. Đặc biệt, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long được Bộ Khoa học Công nghệ và Chương trình Phát triển Tây Nam Bộ xét duyệt 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước.

        Những thành tựu có được là nhờ sự quan tâm sâu sát, ủng hộ hiệu quả, kịp thời của Lãnh đạo Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long, các bộ, ban, ngành có liên quan và sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác. Mặt khác quyết định nhất chính là những đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của tập thể, cá nhân cán bộ, giảng viên và nhân viên vào thắng lợi chung của Nhà trường.

        Năm 2018 là năm thứ ba Đảng bộ nhà trường tập trung lãnh chỉ đạo toàn đơn vị thực hiện Chiến lược quy hoạch và phát triển Trường giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn tới năm 2030. Tập thể Đảng bộ quyết tâm phấn đấu xây dựng thương hiệu nhà trường thành trường đại học trọng điểm, góp phần đào tạo nguồn nhân lực quan trọng phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Lãnh đạo tập thể Nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, các thế hệ giảng viên, học viên và sinh viên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị lãnh đạo các cấp và đối tác, doanh nghiệp. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ và tin yêu của quý vị trong thời gian tới.

        Nhân dịp Xuân Mậu Tuất - 2018 đang về, kính chúc quý vị một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà Trường luôn phát triển bản thân, không ngừng rèn luyện học tập, nâng cao tinh thần cống hiến để Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long luôn tự tin hội nhập và phát triển.

Trân trọng!

 

Hiệu trưởng

PGS, TS. CAO HÙNG PHI