Main Page
TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn Thanh niên ĐH SPKT Vĩnh Long tổng kết hoạt động năm 2016, trao quà giá trị cho sinh viên vượt khó học tốt

Sáng nay (24/12/2016), BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2016, trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân đoàn viên ưu tú, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt.

Image may contain: 17 people

Đến dự Hội nghị, có đồng chí Bùi Văn Triều – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Vĩnh Long, PGS.TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐH SPKT Vĩnh Long, đồng chí Trần Công Hải – Chủ tịch Công đoàn ĐH SPKT Vĩnh Long, và gần 100 đoàn viên ưu tú đến từ các đoàn khoa chuyên môn.

Image may contain: 5 people, people standing

Đồng chí Bùi Văn Triều tặng quà và giấy khen cho 3 tập thể đoàn viên xuất sắc

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Hải Đăng – Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc báo cáo công tác hoạt động năm 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Theo đó, năm 2016 Đoàn trường đã đạt được những thành tích rất tốt trong các phong trào Hiến máu nhân đạo, Tình nguyện tiếp sức mùa thi, đặc biệt là phong trào Bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Năm 2016, Đoàn trường ĐH SPKT Vĩnh Long đã đóng góp 360 thùng chứa nước ngọt cho người dân ở huyện ngập mặn Vũng Liêm; đào 200 hố rác tự hoại; rải đá, sửa chữa 16 tuyến đường, xây dựng 02 cổng an ninh, tổ chức lấy hiến máu nhân đạo được 618 đơn vị máu… Các hoạt động về sinh viên năm tốt, sinh viên với hội nhập quốc tế đã được đẩy mạnh, có một đoàn sinh viên tham gia hội trại tại Thái Lan, một sinh viên đạt huy chương Bạc tại hội thi tay nghề Asian 2016; giới thiệu và kết nạp Đảng cho 5 đoàn viên ưu tú (3 giảng viên và 2 sinh viên)…

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing

Đồng chí Phùng Thế Tuấn - Bí thư Đoàn trường tặng giấy khen cho các đoàn viên ưu tú

Nhận dịp tổng kết công tác đoàn 2016, BCH Tỉnh Đoàn Vĩnh Long và BCH Đoàn trường ĐH SPKT Vĩnh Long cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 tập thể Đoàn xuất sắc (Câu lạc bộ Khiêu vũ múa hiện đại, Câu lạc bộ Nhạc cụ, Đội thanh niên tình nguyện công tác xã hội) và 40 cá nhân Đoàn viên ưu tú; BCH Đoàn trường ĐH SPKT Vĩnh Long cũng đã tặng hai phần quà cho hai đoàn viên sinh viên vượt khó học tập tốt, mỗi phần quà là một chiếc xe đạp.

Image may contain: 2 people, people standing

Hội nghị vinh dự nhận được những chia sẻ của Hiệu trưởng ĐH SPKT Vĩnh Long

Ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh viên trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng PGS.TS Cao Hùng Phi đã có những chia sẻ, góp ý, nhắn nhủ đến toàn bộ các bạn đoàn viên sinh viên. Đoàn viên hãy làm tấm gương sáng cho thanh niên, hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt bởi vinh quang nào cũng phải trải qua gian nan và hy sinh.

Công tác Đoàn năm 2016 đã khép lại, phương hướng hoạt động của năm 2017 là tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và vượt qua những chỉ tiêu mới, đặc biệt trong phong trào rèn luyện và nghiên cứu khoa học, hội nhập quốc tế. Năm 2017, công tác Đoàn hứa hẹn một năm thành công.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Vinh Long University Of Technology Education

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0703 822141 - Fax: 0703 821003 - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.