Sôi nổi đêm văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn - Cháy hết mình cùng ca sĩ Chí Thiện

Cùng với thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Tối ngày 26/3/2017, Đoàn trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và trao giải hội thi Sinh viên thanh lịch, Hội trại và 11 trò chơi dân gian.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, lý tưởng cách mạng, phát huy ý chí phấn đấu, rèn đức luyện tài trên con đường lập thân lập nghiệp của mỗi sinh viên.

Sinh viên duyên dáng với trang phục áo dài truyền thống

Ngoài ra, phần trao giải hội trại, trò chơi dân gian và đặc biệt là 6 cặp đôi giành giải cao tại hội thi Sinh viên thanh lịch lần đầu tiên được tổ chức đã mang lại sự hào hứng và thích thú cho toàn thể sinh viên, nhất là các bạn nữ sinh kỹ thuật khi diện lên mình những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy và cũng không kém phần thướt tha với bộ áo dài truyền thống của dân tộc. Điều đặc biệt, giải nhất và giải nhì lại đến từ ngành khi nghe qua thường nghĩ chỉ có sinh viên nam theo học nhưng những năm gần đây lại thu hút rất nhiều bạn nữ, đó là ngành công nghệ ô tô với 2 cặp đôi: Ngọc Ngân (ĐH OTO 2015) – Nguyễn Chương (CĐ OTO 2014) và Ngọc Trinh (ĐH OTO 2014) – Thanh Tùng (CĐ CĐT 2014). Không những thế, tại phần thi năng khiếu các bạn đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện, thái độ tự tin khi thuyết trình, xen kẽ là những giọng hát ngọt ngào của các bạn đến từ khoa công nghệ thực phẩm và công nghệ thông tin. Có thể nói, qua hội thi Sinh viên thanh lịch, các bạn đã chứng minh một điều sinh viên kỹ thuật không những hát hay mà còn nhảy đẹp và cũng không thiếu sự duyên dáng.

Đặc biệt trong đêm 26/3, các bạn sinh viên đã được giao lưu và thưởng thức phần trình diễn hết sức sôi động của nam ca sĩ Chí Thiện. Đây là lần thứ 2, nam ca sĩ quay lại trường Đại học SPKT Vĩnh Long sau lần đầu tiên vào tháng 3/2016, chính sự cổ vũ nhiệt tình, vui tươi, cháy hết mình của toàn thể sinh viên đã làm phần trình diễn thêm phần hấp dẫn. Với phần trở lại này, Chí Thiện đã giành tặng cho sinh viên trường một ca khúc rất mới “Tôi không muốn cô đơn” và đặc biệt vừa phát hành trong MV mới nhất. Với giọng ca lôi cuốn trong các bản Ballad, sôi động và hoà nhịp hết mình với sinh viên, một lần nữa Chí Thiện đã thổi bùng không khí đêm giao lưu văn nghệ.

Sinh viên đạt giải cao các trò chơi dân gian

Sinh viên kỹ thuật với những bước nhảy đương đại

Quang Đức

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển