Tiếp và làm việc với trường Đại học Koreatech – Hàn Quốc

 Chiều 06/02/2018, trường Đại học Kỹ thuật và giáo dục Hàn Quốc (Koreatech) đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.

2

GS Ha. Jun Hong vui mừng trước kết quả hợp tác giữa hai trường

Tại buổi tiếp đón, trường Đại học SPKT Vĩnh Long với sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa chuyên môn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lê Hồng Kỳ vui mừng chào đón đoàn công tác của trường Koreatech, đồng thời tóm tắt những hoạt động hợp tác nổi bật trong thời gian vừa qua giữa hai trường, đặc biệt là trong công tác trao đổi, bồi dưỡng giảng viên và sinh viên.

3

Hợp tác toàn diện, cùng nhau phát triển

 Về phía trường Koreatech, giáo sư Ha. Jun Hong và Shin. Sun Kyung đến từ khoa giáo dục đại cương đánh giá cao những kết quả hợp tác trong thời gian vừa qua hai trường đã đạt được. Với chức năng nhiệm vụ, ngành nghề đào tạo tương đối giống nhau giữa hai đơn vị và đặc biệt cả hai cùng là thành viên của TVET (Hiệp hội đào tạo kỹ thuật và dạy nghề) sẽ là thuận lợi thúc đẩy quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới.

4

Học tập, trao đổi công nghệ

Trong cuối tháng 02/2018, Koreatech sẽ tiếp đón 02 sinh viên ngành điện- điện tử và cơ khí chế tạo từ trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham gia khóa học mùa xuân. Trước đó, trong năm 2017, cũng đã có 2 giảng viên và 2 sinh viên cũng đã tham gia khóa học mùa đông tại Koreatech.

Tin: Quang Đức

Ảnh: Sơn Tiền, Thanh Nam