Làm việc với đoàn Koica Việt Nam về hoạt động của tình nguyện viên

Ngày 20/6/2017, Đại học SPKT Vĩnh Long đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Koica Việt Nam xoay quanh các hoạt động của tình nguyện viên GS. Hong Byung Chul tại Khoa Cơ khí Chế tạo máy và Khoa Điện – Điện tử của trường.

Trao đổi với Koica Việt Nam, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng đã trình bày các dự án đang thực hiện tại trường SPKT Vĩnh Long có sự tham gia của tình nguyện viên GS. Hong đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực. Đặc biệt là dự án nghiên cứu, cảnh báo hiện tượng xâm nhập mặn ở Vĩnh Long và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng thống nhất nâng tầm các dự án nghiên cứu có sự hỗ trợ của tình nguyện viên

Bà Kim Huyn Ril – Quản lý chương trình tình nguyện viên cho biết, mục đích chuyến đến thăm và làm việc của Koica lần này là kiểm tra hoạt động của tình nguyện viên Hong, đồng thời chia sẽ, hỗ trợ với trường về các hoạt động sinh hoạt thường nhật của tình nguyện viên.

Bà Kim Huyn Ril đánh giá cao hiệu quả hợp tác giữa hai bên

Tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá cao hiệu quả mang lại của chương trình tình nguyện viên tại Đại học SPKT Vĩnh Long. Song song, hai bên thống nhất sẽ đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác tình nguyện viên, nâng tầm các dự án nghiên cứu đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Thanh Hoàng