Đại hội Đoàn trường Đại học SPKT Vĩnh Long - Đại hội của sức trẻ và trí tuệ

Trong hai ngày 10-11/6/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học SPKT Vĩnh Long lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2019 đã long trọng diễn ra tại Hội trường C Nhà trường.

Biểu quyết các chỉ tiêu đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long và các đồng chí phụ trách các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn; đại diện các đơn vị kết nghĩa tại địa phương; các trường ĐH, CĐ trong và ngoài tỉnh; các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân  đã đồng hành với đoàn trường trong thời nhiệm kỳ vừa qua.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Tham dự Đại hội về phía Trường Đại học SPKT Vĩnh Long có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo Công đoàn trường, Hội sinh viên trường cùng với 125 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị đoàn cơ sở đại diện cho toàn thể đoàn viên-thanh niên của Trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

BCH Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học SPKT Vĩnh Long lần thứ XIII đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng, quy mô tổ chức và số lượng đoàn viên mới, là điểm khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới Trường Đại học SPKT Vĩnh Long mà tổ chức Đoàn sẽ giữ một vai trò quan trọng. Đây còn là thời điểm bản lề cho việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học SPKT Vĩnh Long với mục tiêu xây dựng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long trở thành một trong những trường đầu ngành về lĩnh vực khoa học kỹ thuật, có trình độ ngang tầm với các trường lớn trong nước và quốc tế.

Đ/c Phùng Thế Tuấn - tân bí thư nhận chúc mừng từ đơn vị bạn

Trong hai phiên làm việc diễn ra trong hai ngày 10-11/6/2017, Đại hội đã đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019; thảo luận và thông qua báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XII.

Phát biểu của PGS.TS Cao Hùng Phi - BT Đảng uỷ, Hiệu trưởng

Đại hội đã tiếp thu ý kiến đóng góp, các tham luận và nhiều đề xuất giải pháp từ các đại biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tỉnh đoàn, ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy-Ban Giám hiệu nhằm xây dựng kế hoạch hành động, thực hiện tốt các Nghị quyết mà Đại hội đã thống nhất. Đồng chí Phùng Thế Tuấn tiếp tục được đại hội tín nhiệm vào chức vụ Bí thư sẽ cùng Ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 bằng sức trẻ, sự tự tin, năng động và sáng tạo, rèn luyện và xây dựng lớp thế hệ thanh niên trường Đại học SPKT Vĩnh Long tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thể hiện bản lĩnh lập nghiệp, vững vàng trong môi trường hội nhập, sống có lý tưởng, có hoài bão với bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu-TUV, BT Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Song song đó, Đại hội đã tiến hành bầu ra Đoàn đại biểu đại diện cho hơn 4.000 thanh niên Trường Đại học SPKT Vĩnh Long gồm 8 đồng chí (1 đồng chí đương nhiên) tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang Đức

Cùng đưa tin:

Báo Vĩnh Long - Tuổi trẻ xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện

Truyền hình Vĩnh Long