Main Page

Articles

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, công bố Quyết định phong hàm Phó Giáo sư cho nhà giáo TS. Cao Hùng Phi

Ông Trần Văn Rón trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho quý cô thầy trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016, sáng 20/11/2016 trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày giáo viên Việt Nam và trao kỷ niệm chương cho 9 cô thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường.

Hiệu trưởng nhà trường tri ân cựu lãnh đạo, giáo viên

Đến dự buổi họp mặt ngày kỷ niệm có Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long ông Trần Văn Rón, và ông Trần Văn Khái – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Vĩnh Long; cùng Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô, các em sinh viên và các công ty doanh nghiệp, các trường liên kết đào tạo đến họp mặt và chúc mừng.

Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long ông Trần Văn Rón trao Quyết định phong hàm Phó Giáo sư cho nhà giáo Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng ĐH SPKT Vĩnh Long

Nhâp dịp này, nhà trường đã công bố Quyết định 55/HĐCDGS phong hàm Phó Giáo sư cho nhà giáo Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng nhà trường của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước ngày 10/10/2016.

Hiệu trưởng trao giấy khen cho giảng viên đạt giải kỳ Hội giảng cấp trường 2016

Trong buổi họp mặt, cũng là dịp để nhà trường ghi nhận những đóng góp của quý cô thầy đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người của trường trong những năm qua và trao kỷ niệm chương cho 9 quý cô thầy đã có 15 năm cống hiến tại trường; trao giấy khen cho 8 giáo viên đạt giải trong kỳ thi Hội giảng cấp trường 2016.

Đoàn em sinh viên dâng hoa chúc mừng quý thầy cô

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc quý cô thầy nhiều sức khỏe, ngày càng yêu nghề, yêu học trò, và thành công trên sự nghiệp trồng người.