Tham gia tư vấn hướng nghiệp và trao học bổng cho học sinh

             Trong các ngày 12, 13, 14/3/2018 trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham gia tư vấn tuyển sinh tại Tp. Vĩnh Long, Long Hồ và Mang Thít.

2   3

Trường Đại học SPKT Vĩnh Long mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với các em học sinh

            Đây là hoạt động thường niên do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long tổ chức với sự tham dự của nhiều trường ĐH, CĐ trong và ngoài tỉnh. Tại mỗi điểm, các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc về quy chế thi THPT Quốc gia, cách thức xét tuyển và tư vấn lựa chọn ngành nghề sao cho phù hợp với bản thân và điều kiện của gia đình.

            Chương trình sẽ diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 12/3 đến 23/3/2018 tại các điểm trường THPT của các huyện, thị và Tp. Vĩnh Long. Trường Đại học SPKT Vĩnh Long với sự tham dự thường xuyên của PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trường cùng hai phó hiệu trưởng TS Nguyễn Thanh Tùng và TS Lê Hồng Kỳ tiếp tục đồng hành cùng hoạt động này, ngoài việc giới thiệu thông tin tuyển sinh, trường cũng dành 15 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên torng học tập.

4   5

Lãnh đạo nhà trường trao các suất học bổng cho học sinh

            Ngoài việc tham gia cùng với Sở GDĐT thì trong hai ngày 17 và 18/3/2018 sẽ có 56 trường THPT với hơn 5000 học sinh và gần 500 thầy cô đến từ 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ đến trực tiếp tham quan trường và dự chương trình hướng nghiệp.

6   7

Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tặng quà lưu niệm cho các trường THPT tham gia

Tin,ảnh: Quang Đức, Thanh Nam