Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đầu xuân

 Trong những ngày đầu năm mới, hơn 200 học sinh và giáo viên của trường THPT Diệp Minh Châu và THPT Long Hựu Đông đã đến tham quan, dự chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh.

2Ban tư vấn cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các em học sinh

          Chương trình được tổ chức vào sáng 25-02-2018 tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long với hai trường: THPT Diệp Minh Châu thuộc huyện Châu Thành – Bến Tre và trường Long Hựu Đông thuộc huyện Cần Đước tỉnh Long An.

          Sau khi tham quan cơ sở vật chất nhà trường, các em học sinh đã được lắng nghe những ý kiến phân tích về việc lựa chọn ngành nghề trong bối cảnh có nhiều cơ hội dành cho các em vào đại học nhưng việc làm khi ra trường cũng là một thách thức. Với xu hướng phát triển và yêu cầu của thị trường lao động trong thời đại công nghiệp 4.0, các lĩnh vực như khoa học kỹ thuật và công nghệ đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Với sứ mạng, nhiệm vụ của mình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng, trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẵn sàng đồng hành cùng các em học sinh trong lựa chọn ngành học.

          Chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 04/3/2018 với sự tham dự của 8 trường THPT đến từ các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang.

Nhóm ngành kỹ thuật được đa số học sinh quan tâm

3 4
5 6

Tin: Quang Đức

Ảnh: Sơn Tiền, Thanh Nam