Cơ hội việc làm sau khi ra trường

 Đó là nội dung mà nhiều mà rất nhiều bạn học sinh quan tâm tại chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh được tổ chức vào 04/02/2018.

2

Đoàn giáo viên và học sinh trường THCS-THPT Trưng Vương (TP Vĩnh Long)

          Đến tham dự chương trình có quý thầy cô và hơn 1.000 học sinh đến từ 8 trường THPT ở các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang và Hậu Giang. Về phía trường Đại học SPKT Vĩnh Long với sự có mặt của PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng cùng quý thầy trong ban lãnh đạo nhà trường và các phòng, khoa chuyên môn.

          Tại chương trình, bên cạnh các thắc mắc về từng ngành nghề cụ thể thì một nội dung được các bạn quan tâm nhiều là vấn đề việc làm sau khi ra trường. Với truyền thống, uy tín và chất lượng đã được khẳng định, trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn, thái độ và kỹ năng thực hành nghề tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

          Chương trình tham quan trường Đại học SPKT Vĩnh Long và dự chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2018 sẽ kéo dài đến hết tháng 03/2018 dành cho các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Các trường có thể đăng ký tham gia qua số điện thoại 0270 3826274.

Một số hình ảnh tại chương trình

3

4

5

6

7

Tin, bài: Quang Đức

Ảnh: Thanh Nam